038-611192 086/13 ถ. ตากสินมหาราช ต. ท่าประดู่ อ. เมืองระยอง จ. ระยอง 21000

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคระยอง เรื่อง การกรอกข้อมูลนักเรียน นักศึกษา ศูนย์เครือข่ายกำลังคนอาชีวศึกษาวิทยาลัยเทคนิคระยอง

2022-06-30

ตามคำสั่งวิทยาลัยเทคนิคระยอง ที ๐๖๔๒ / ๒๕๖๕ แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานศูนย์เครือข่ายกำลังคนอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคระยอง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ ให้ดำเนินการขับเคลื่อนศูนย์เครือข่ายกำลังคนอาชีวศึกษา เพื่อสร้างความเข้าใจ การเตรียมความพร้อมการใช้งานระบบศูนย์เครือข่ายกำลังคนอาชีวศึกษาให้แก่ ครู อาจารย์และเจ้าหน้าที่ระดับสถานศึกษาอาชีวศึกษาทั่วประเทศ เพื่อให้เป็นช่องทางในการติดต่อประสานงานและรับสมัครงานออนไลน์ รวมทั้งการฝึกงานระหว่างนักเรียน นักศึกษา และสถานประกอบการโดยสถานประกอบการสามารถสมัครเข้าใช้บริการเพื่อประกาศตำแหน่งงานว่าง และมีระบบการติดตามรายงานภาวะการมีงานทำของผู้สำเร็จการศึกษาอาชีวศึกษา ความทราบแล้วนั้น เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุวัตถุประสงค์ จึงขอให้ครูที่ปรึกษาดำเนินแจ้งนักเรียน นักศึกษา ให้กรอกข้อมูลศูนย์เครือข่ายกำลังคนอาชีวศึกษาภายในวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ตามคู่มือ ดังแนบ

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคระยอง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดทดลองวงจรไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ดิจิทอลเซ็นเซอร์ทรานสดิวเซอร์ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (E-bidding)

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคระยอง เรื่อง ประกาศรายชื่อบุคคลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน