วันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 บริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส จำกัด จัดกิจกรรม CAREER ROADSHOW “กลั่นพลังความคิด กลั่นชีวิตที่มั่นคงกับไทยออยล์” ซึ่งประกอบด้วย กิจกรรมแนะนำธุรกิจไทยออยล์ บรรยายเรื่อง “สัมภาษณ์งานอย่างไรให้โดนใจ” เปิดรับสมัครงาน และสอบข้อเขียน โดยมีนักศึกษาระดับ ปวส.2 สาขาวิชาเทคนิคการผลิต เทคนิคโลหะ เครื่องมือวัดและควบคุม ปิโตรเคมี เคมีอุตสาหกรรม เทคโนโลยียาง เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมสัมมนาอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคระยอง