นบส.อศช.รุ่น 2 ดูงานนโยบาย 4 Pro เทคนิคระยอง ที่มุ่งผลิตและพัฒนาคนอาชีวะคุณภาพ

2024-03-13

นายกิตติพงค์ อุตตมะเวทิน ผอ.เทคนิคระยอง ในฐานะ ผอ.สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดระยอง นายอานุภาพ วาสะสิริ นางณัฐธารีย์ สิริกุลปัญญาพร นายชาคริต รุ่งรัตน์ รอง ผอ.เทคนิคระยอง พร้อมหัวกน้าแผนกวิชาทััง 27 สาขา ได้ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวเอกชน หรือ นบส.อศช. รุ่นที่ 2 นำโดยนางสมฤดี ฉิมมุสิก ผอ.สำนักบริหารการอาชีวเอกชน ผู้บริหาร คณาจารย์ จากวิทยาลัยพณิชยการอินทราชัย และผู้เรียนหลักสูตรพัฒนาผู้บริหารระดับสูงสถานศึกษาอาชีวเอกชน หลังเดินทางมาศึกษาดูงานโครงการพัฒนาศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา Excellent Center ภายใต้ศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา Center of Vocational Manpower Networking Management : CVM ของเทคนิคระยอง

ลิงค์ข่าว : ล้อมวงข่าว

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคระยอง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องเรียนอาคารเรียน 8 ปิโตรเคมี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ